เรื่องสิทธิประกันสังคม

อยากถามแม่ๆที่มีความรุ้เรื่องประกันสังคมค่ะ คือเราจะคลอดเดือนธันวานี้แล้ว แล้วมีสิทธิประกันสังคมอยู่โรงบาลชลบุรี ถ้าเราคลอดที่โรงบาลชลบุรีเราต้องสำรองจ่ายก่อนหรือโรงบาลเขาทำเรื่องเบิกให้เราเลยค่ะ ขอบคุนทุกความเห็นล่วงหน้าค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

ได้ยินมาว่าคลอดที่ไหนก็ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ แล้วเอาไปเกิดไปแจ้งทันที ประมาณ 1 สัปดาห์เงินเข้าค่ะ

9mo ago

ขอบคุนค่ะ