เรื่องสิทธิประกันสังคม

พรุ่งนี้เราต้องไปฝากครรภ์แล้ว และต้องไปเจาะเลือดทั้งสามีและเรา อยากจะรู้ว่าครั้งแรกจะเสียเงินเท่านั้นค่ะ เอาเฉพาะ รพ.รัฐ ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าใช้สิทธิ์ประกันสังคมรึบัตรทองฝากฟรีค่ะจะเสียแค่ของแฟนเจาะเลือด500

5y ago

ได้เหมือนกันค่ะ

2,000กว่าค่ะ รพ.ชลประทาน จ.นนทบุรี

5y ago

เราก็ยุ ชลประทาน