ดมยา & บล็อกหลัง

อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ แบบใหนดีกว่ากันค่ะ ระหว่างดมยาสลบ กับ บล็อกหลัง ? แล้วหมอจะผ่าให้ตอนกี่วีคค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บล็อกหลังค่ะ ได้เห็นหน้าลูกเลย 😊

4y ago

ไม่น่ากลัว​อย่าง​ที่​คิด​ค่ะ​ แป๊ปเดียว​เสร็จ​ เราคลอดช่วงโควิด สามีเข้าไม่ได้ค่ะ สู้ ๆ นะคะ​