ลูกสาว

อยากถามแม่ๆที่ท้องลูกสาว อาการเป็นแบบไหนบ้างคะ พอดีว่าลูกคนโตผู้ชาย คนที่สองเลยอยากได้ลูกสาวอะคะ (แต่ถึงเป็นชายก็รักนะคะ) ตอนนี้พึ่งสามเดือน เลยอยากถามอาการแม่ๆที่ท้องลูกสาว

1 ตอบกลับ

ไม่ต่างกันเลยค่ะ อาการท้องลูกชายลูกสาว