ถึงกำหนดคลอดเเล้ว

ถึงกำหนดคลอดเเล้วคะเเม่ๆ หมอบอกว่าถ้าคืนนี้ไม่ปวดท้องพรุ่งนี้จะต้องฉีดยาเร่งคลอด #แม่บ้านนี้ท้องเเรกคะประสบการณ์ไม่มี อยากขอประสบการณ์แม่ท้องคนอื่นๆที่โดนฉีดยาเร่งคลอดหน่อยคะ อาการเป็นแบบไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

-บ้านนี้โดนเร่ง2วันวันละรอบค่ะ โดนที2-3ชม.เลย วันแรกโดนเร่งประมาณจะ6โมงเย็นจนถึง3-4ทุ่ม ระหว่างนัดหมอก็เข้ามาตรวจปากมดลูกแต่ไม่เปิดเลยสักเซน ก็เลิกหยุดเร่งหมอก็บอกว่าถ้าไม่เปิดพน.จะเร่งให้อีกรอบถ้าไม่เปิดอีกแม่ต้องได้ผ่า พอมาวันที่2ก็โดนตั้งแต่เช้า6โมงระหว่างนัดพอหมอมาเช็คปากมดลูกค่ะ ไม่เปิดอยู่ดี จนถึงเวลา9โมงหมอก็หยุดยาให้ 10โมงไปผ่าค่ะ น้องออกมาเวลา11:23ค่ะ -ความรู้สึกตอนโดนเร่ง ไม่ปวดจนร้องโว้ย ทรมานแต่ทนได้ อาการมันจะท้องแข็งถี่แทบไม่ได้พักท้อง ในระหว่างที่ท้องแข็งมันไปกดท่อปัสวะทำให้ปวดฉี่ไปด้วยท้องแข็งไปด้วยตลอดเวลาค่ะ #ยาที่หมอเร่งมันทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ

5y ago

โอ้ยรำบากจริงๆ อดทนเพื่อลูกคะเเม่ 😭😭