คลอดเองเจ็บมั้ย

อยากถามแม่ๆที่คลอดเองค่ะว่าตอนกรีดกับตอนเย็บเจ็บมั้ยตอนนี้37+5 วีคแล้วค่ะใกล้คลอดแอบกลัวเจ็บ รบกวนหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เจ็บค่ะตอนกรีดก็เจ็บ เย็บก็เจ็บเพราะยาชาไม่ถึงเหมือนเย็บสดๆเลยค่ะ แม่คลอดได้2วันแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ