แขนเป็นก้อน

อยากถามแม่ๆดูค่ะว่าเเขนน้องเป็นก้อนเหมือนก้อนเนื้อที่แขนฝั่งซ้ายแต่ไม่ใช่ยุงกัดนะคะน้องจะ1เดือนแล้วอีก5วันนี่เองพึ่งสังเกตุมันเป็นปกติยุแล้วหรือควรไปหาหมอดีค่ะคนแรกค่ะเลยไม่มีประสบการณ์กลัวไปแล้วหมอว่า

1 ตอบกลับ

ตรงหัวไหล่มั้ยคะ เป็นรอยปลูกฝีค่ะ