สอบถามแม่ๆค่ะน้องจะ3เดือนแล้วอีก4วันแต่รู้สึกว่าน้องกินนมน้อยมากกินทีไรอ้วกออกมาตลอดเลยค่ะเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้องดูดีๆนะคะ ว่าน้องแหวะเฉยๆ หรืออ้วกพุ่งทุกครั้งหลังกินนม ถ้าอ้วกพุ่งควรพาไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าแหวะบ่อยควรเปลี่ยนนม ถ้ากินนมผง ให้เลือกสูตรที่ย่อยง่ายค่ะ จะช่วยได้ค่ะ

กินแล้วอ้วกตลอด ไม่ปกตินะคะ พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้น้องไม่อ้วกแล้วค่ะปกติแล้วค่ะ🙏💝

กินแล้วอ้วกบ่อย ไปหาหมอดีกว่าค่ะ