คุณแม่ย้านไหนเป็นบ้างคะ

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะพอท้องจะเข้า5เดือนแล้วอีก2สัปดาห์กว่าๆแล้วมีอาการแนนท้องแล้วก็เจ็บคกินอะไรไม่ค่อยได้แสบคอไปหมดเลยค่ะแบบนี้ต้องพบแพทย์ไหมคะรึต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ เวลากินอิ่ม อย่าพึ่งนอน ให้นั่งก่อนสัก1ชั่วโมง