การดูแลตัวเองและลูก

อยากถามแม่ๆจ้า แม่ๆบ้านไหนกินน้ำมะพร้าวบ้างแล้วกินกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ยังหาข้อมูลการดูแลตัวเองละลูกในท้องอยู่ ยังไม่รู้อะไรเยอะจ้า ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 วีคก็กินแล้วจ้ะ แต่กินน้อยๆเอานะค่ะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น

บ้านนี้ช่วง 5 เดือนขึ้นไปค่ะ