อยากถามแม่ๆจ้า

ผลอัลตร้าซาวน์มีความแม่นยำมั้ยคะ พอดีไปซาวน์มา 2 รอบ หมอบอกไม่เหมือนกันเลย เลยอยากรบกวนขอดูใบอัลตร้าซาวน์เพศชายของแม่ๆหน่อยจ้า 🥰

14 ตอบกลับ

ของเค้าไม่มีรูปอ่าค่ะ แต่ตอนซาวน์คือ เห็นจู๋น้องเลย โผล่ขึ้นมาชัดเจน อันน้อยๆ 555555555 เค้าว่ามันอยู่ที่ท่านอนเจ้าหนูอีกทีค่ะ ของเราน้องหันมาให้เห็นเลย

4y ago

เข้าเดือนที่ 5 ค่ะ ตอนนั้นน้องมีแขนขา อะไรครบหมดแล้ว คุณหมอให้ดูนิ้วมือว่าครบมั้ย แล้วก็ดูเพศค่ะ จริงๆตอนนั้นขำมาก เพราะคิดว่าจะได้ผญ แต่หมอซาวน์ไปหยุดตรงจู๋ลูกแล้วก็ย้ำสองรอบว่าอันนี้จู๋น้องนะ มันจะคล้ายๆนิ้วมืออยู่นะคะ แต่โผล่ขึ้นมาอันเดียวเล็กๆกลางลำตัวน้องเลย

อันนี้ซาวด์ 4 มิติจ้า หมอบอกยังไงก็ผู้ชายเพราะน้องอ้างขาให้ดูเลย (รูปอาจจะเบลอหน่อยนะค่ะ เพราะอะไรเราก็ไม่รู้)

4y ago

7 เดือนกว่าค่ะ

ของตอนท้องจ้าหมอบอกผู้หญิงออกมาก็ผู้หญิงจ้า ถ้าเป็นผู้ชายจะชัดกว่าผู้หญิง

บ้านกางขาโชวว์เลยค่ะ​ จู๋ชัดมาก😂

5เดือนจ้า​ หมอบอกว่าผู้หญิง

4y ago

ใช่จ้า

ของบ้านนี้เป็นแบบนี้จ๊า

4y ago

18วีคค่ะ

ผช. จร้าซาวด์ตอน19วีค

ชายจร้าซาวตอน21วีค

ซาวเกือบๆ5เดือนคะ

ซาวตอน 13วีคค่ะ