ใช้โรลออนได้มั้ยคะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าใช้โรลออนได้ไหมจะมีอันตรายรึเปล่า พอดีทำงานข้างนอก พออากาศร้อนๆเหงื่อแม่ก็ออกแล้วจะมีกลิ่นตัวค่ะ เห็นเขาบอกใช้ไม่ได้ แต่มีแม่ท่านไหนใช้อยู่บ้างคะ ตัวที่ไม่มีอันตรายต่อน้อง ตอนนี้18w+3ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้แล้วรู้สึกแปร้บๆที่นมบ่อยๆค่ะ เลยลองเปลี่ยนมาใช้สูตรโบราณ ใช้สารส้มชุบน้ำแล้วมาทาแทน ใช้แล้วก็ไม่มีกลิ่นตัวนะคะ ดีใช้ได้เลย

ใช้ได้ค่ะ