ขึ้นเครื่องบินอันตรายไหมค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะ ที่เคยมีประสบการณ์นั่งเครื่องบินอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้18w การที่เราเดินผ่านเครื่องสแกนมีผลต่อลูกไหม ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องถามหมอที่แม่ฝากครรภ์ก่อนคะ ว่าร่างกายคุณแม่และน้องเดินทางได้ไหม และคุณแม่ลองออกกฏการขึ้นเครื่องของคนตั้งครรภ์ดูนะคะ