ตอนนี้18w ค่ะ ยืดผม ทำสีผมได้มั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ก็ไม่ใช่ว่าจะทำไม่ได้เลย แต่ถ้าไม่จำเป็นก็อย่าทำดีกว่าค่ะ ส่วนเรา ไปกัด ย้อมสีก่อนจะรู้ว่าท้อง 3 วันค่ะ 😅😅 ไปหาหมอนี่คุณแม่มองหน้ากันตรึม หัวทองไปเลยค่ะ 😂😂

ทำได้ค่ะ เลือกยาย้อมออแกนิคหน่อย บ้านนี้เพิ่งทำไปค่ะ 18w ผมคนละสีล่ะมันตลกแต่เน้นสีไม่ฉูดฉาดค่ะ จะได้ไม่ต้องทำบ่อย

เรารองไปอ่านในกูลเกิ้ล เค้าบอกทำได้นะแต่ว่าทนกลิ่นได้มั้ย ส่วนตัวไปยืดมาคอน18wเหมือนกัน 555

กิจกรรมที่ควรทำหรือไม่ควรทำ อยู่ในแอพมีบอกอยู่นะคะ ถ้าแม่ว่าง แม่ก้ลองเปิดอ่านดู

เท่าที่รู้มาทำได้แต่ไม่ควรทำ(เราเลยไม่ทำ5555)

บ้านนี้ไม่รู้แต่แอบทำ 555 ยืดผม+ทำสี

ไม่ได้ค่ะ