อยากทราบ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าเรามีอาการม่สบายหวัดสามารถซื้อยาที่ร้านขายยา ทานเองด้ม้พอดีลุก3เดือนกินนมแม่ด้วยค่ะกลัวมีผลข้างเคียงคือเปนมาหลายวันแล้วด้วย ม่กล้าซื้อยามาทานเองค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกเภสัชที่เขาจัดยาให้ก็ได้ค่ะว่าให้นมน้องอยู่ เขาจะได้จัดยาที่ไม่มีผลต่อการให้นมน้องให้ค่ะ