อยากทราบ

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจพบว่าท้องประจำเดือนขาด3วันแล้วตรวจก็ขึ้นขีดเดียว

9 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจอีก1อาทิตย์ถ้ายังไม่มาลองตรวจใหม่นะคะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน ปจด.ขาด 5 วันค่ะ ปัจจุบัน 37 week 😊

ถ้าท้องขาดวันเดียวก็ตรวจเจอค่ะ

บ้านนี้เจอก่อนปจด.จะมา3วันค่ะ💕

วันเดียวก็เจอถ้าท้อง

เราเจอตอนขาด 5 วันค่ะ

เจอตอนขาด 7 วันค่ะ

บ้านนี้10วันค่ะ

ขาด 1-2 วันเองค่ะ