ลูกจะคว่ำตอนกี่เดือน

อยากถามแม่ๆค่ะว่าลูกๆของแม่ๆคว่ำกันตอนกี่เดือน ลูกแม่บ้านนี้3เดือนกว่าแล้วยังไม่ทีถ่าจะคว่ำเลย แต่พอจับยืนขึ้นเดินรอบบ้านเลย

ลูกจะคว่ำตอนกี่เดือน
1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ แต่ถือว่าน้องพัฒนาการปกตินะคะ สามารถเริ่มคว่ำได้ตั้งแต่ 2 เดือนกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่