ท้องแรก34วีค

อยากถามแม่ๆค่ะว่าท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงๆแต่ปวดไม่มากมันอันตรายไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

ท้องเเข็วบ่อยไม่ดีนะคะแม่ อาจทำให้คลอดก่อนกำหนด เวลาท้องแข็งลองนอนตะแคงดู ถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอค่ะ

5y ago

อ้อขอบคุณค่ะ แล้วท้องสูงนี้หมายถึงอะไรค่ะ รู้สึกท้องแข็งที่ไรท้องมันสูง ไม่ต่ำลงเลยค่ะ