ท้องกี่สัปดาห์ลูกดิ้นน้อยลง ตอนนี้34 วีค ลูกดิ้นเยอะเหมือนเดิมเลย แต่ทีบแรงขึ้น รู้สึกสะเทือนไปยันตูด หรือแม่ตัวเล็กเลยรู้สึกเจ็บ

2 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้นก็จะดิ้นแรงขึ้นคะ อายุครรภ์เริ่มมากขึ้นน้องจะดิ้นน้อยลงคะ เพราะ มีพื้นที่น้อยลงเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นคะ

เราตอนท้องเเรกไม่เคยรู้สึกว่าลูกจะดิ้นน้อยลงจนวันคลอดเลยค่ะ😂