แม่ก็ตัวไหญ่ ท้องแรก34วีค

ทำใมท้องเล็กจังอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะแม่ตัวใหญ่ตัวเล็ก ท้องใหญ่หรือเล็ก ตอนซาวด์ลูก นน.ตามเกณฑ์ก็คือปกติค่ะ เราซาวด์ตอย36w น้อง นน.3,075 เรา นน.ตอนนี้90ค่ะ ท้องไม่ออกเยอะ เพราะมามี นน.84 กำลังอ้วนเลยค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากนะคะ💗

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย แต่ลองสอบถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าไม่อันตรายค่ะขอแค่ทารกสมบูรณ์ก็พอแล้วค่ะ

12mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ