มีเพศอะไรกับแฟนหลังคลอด

อยากถามแม่ๆค่ะว่า น้ำคราวปลาหมดได้15วันแล้วมีอะไรกับแฟน แต่ยังเจ็บเเผลฝีเย็บนิดหน่อย พอ อีกวัน มีเหมือน ตกขาวสีเหลืองผสมกับเลือดๆ อันตรายมั้ยค่ะ 🥹

1 ตอบกลับ

อันนี้ไปหาหมอ ตรวจมดลูกยังค่ะ มีอะไรเร็วไปนะค่ะแม่ อย่างน้อย ก็ 2-3 เดือน ให้ดีคือ 3 เดือน เลยค่ะ หลังจากไปตรวจหลังคลอด ตกขาวสีเหลืองก็อันตรายนะค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ ที่เลือดออก เพราะแผล หรือ มดลูกน่าจะยังไม่ดีนะค่ะ ไปหาหมอเถอะค่ะ