อยากถามแม่ๆค่ะว่า

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะเวลานอนหงายลูกไม่ค่อยดิ้น แต่นอนจะแคงดิ้นจนนอนไม่หลับ

21 ตอบกลับ

นอนตะแคงทำให้เลือดคุณแม่สูบฉีดดีกว่าค่ะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ https://th.theasianparent.com/นอนตะแคงแล้วลูกดิ้นมาก/

ของเราชอบดิ้นตอนนอนหงายนะคะ เหมือนทำให้เค้าอึดอัดมั้ง เวลาอยากให้ลูกดิ้นเราชอบแกล้งนอนหงายค่ะ

เป็นค่า แต่ก็ไม่ควรนอนหงายนะคะ ถึงจะรู้สึกสบายเราก็ตาม

บ้านนี้ถ้าแม่นอนหงาย ทั้งดิ้น ทั้งโก่งตัวสู้เลย

เป็นจ้าาาา แต่ก็ต้องสลับเปลี่ยนท่าทั้งคืน

บ้านนี้ด้นทั้งหงายทั้งตะแคงเลยค่ะ😅

ดิ้นทุกท่าค่ะไม่ว่าจะหงายหรือตะแคง

บ้านนี้ดิ้นทั้งหงายทั้งตะเเคงค่ะ😆

ของเราหงายตอดแรงตะแคงไม่รู้สึกเลย

เป็น​ค่ะแต่ยิ่งดึกยิ่งดิ้นแรงจ้า