ท้อง4เดือน มีปัญหาเรื่องเหงือกบวม

อยากถามแม่ๆค่ะมีใครท้องแล้วมีปันหาเรื่องเหงือกบวมเหงือกอักเสบบ้างค่ะอยากทราบว่าแม่ๆทำยังไงให้หายบวมคะตอนนี้บ้านบวมหนักมสกแล้วปวดมากด้วย หมอให้แค่ยาพารามากิน แต่กินแล้วไม่หายปวดเลยค่ะบวมหนักกว่าเก่าอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ