ท้อง4เดือน มีไรกับแฟนได้ไหม😅

21 ตอบกลับ

มีได้ตามปกติค่าา แต่ต้องมีในท่าที่เซฟทั้งตัวคุณแม่และตัวน้องนะคะ ไม่มีท่าที่กดทับหน้าท้อง และทำแบบเบาๆค่ะ และต้องไม่มีสภาวะเสี่ยงอะไรใดๆ เช่น รกเกาะต่ำ เคยแท้งคุกคาม เป็นริดสีดวง กระเพาะปัสสาวะอักเสบ หรือเคยมีเชื้อติดต่อทางเพศสัมพันธ์ค่ะ ถ้าอยากให้ปลอดภัยจริงๆ แนะนำให้ใส่ถุงยาง และล้างให้สะอาดหลังเสร็จกิจด้วยนะคะคุณแม่☺️

1y ago

คุณหมอเคยบอกว่า ถ้าเป็นในระยะแรก แบบไม่มากก็สามารถมีได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นในระยะที่มันรุนแรงถึงขั้นอักเสบ มีติ่ง ควรงดไปก่อนค่ะ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ เพราะบางครั้งบางกรณีที่ระหว่างมีเพศสัมพันธ์มันอาจจะสะเทือนทำให้ติ่งแตก มีเลือดออกระหว่างนั้น ถ้าทำความสะอาดไม่ดี จะทำให้เชื้อมันนำพาไปสู่ช่องคลอดได้ค่ะ

บ้านนี้มีตั้งเเต่รุ้ว่าท้อง 7 สัปดาห์ พึ่งมาพักตอน8 เดือนเพราะไม่ไหว เเล้วมามีอีกที ตอนให้พ่อตามลูก😅 39 สัปดาห์2 วัน ไม่เกิน3 วัน น้ำคำเเตกจ้า 😅คลอดเลย ที่จิงมันก้มีได้นะคะ เเค่เรา ระวังเอาเเค่นั้นคะ

บ้านนี้มีอะไรกับเเฟนตั้งเเต่ตั้งท้องจนตอนนี้คลอดได้4เดือนกว่ามีอะไรกันทุกวันไม่มีผลต่อลุกหรือเสี่ยงอันตรายค่ะ(เเล้วเเต่บางคนนะค่ะ)

1y ago

ไม่ใช่ค่ะเจ็บแบบเปิดซิงใหม่ๆ

การมีเพศสัมพันธ์ถามหมอเเล้วนะคะ มีได้ตั้งเเต่ตั้งครรภ์ยันไกล้คลอดเลยค่ะ ท่าไม่มีภาวะเเบบนี้ เเท้งคุกคาม รกเกาะต่ำ มีเลือกออก

เรามีตั้งแต่8สัปดาห์ตอนนี้24สัปดาห์ค่ะ ไม่มีภาวะเสี่ยงมีได้แต่ต้องเป็นท่าที่ไม่ทับท้องค่ะ

มีได้ตามปกตินะคะ ถ้าไม่เสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุกคาม มีเลือดออก ถ้าแข็งแรงดีมีได้ตามปกติจ้าแม่

แล้วแต่คนค่ะ ท่าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ก็ทำกิจกรรมได้ค่ะ แต่ต้องหลีกเลี่ยงท้าที่กดทับท้องค่ะ

มีได้ปกติค่ะ แต่จะไม่ได้บางท่าและช่วงท้องอ่อนก็เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ อย่ารุนแรงประมาณนี้ค่ะ 😂

ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็สามารถมีได้ค่ะ แต่ไม่ควรใช้ท่าที่รุนแรงนะคะ

บ้านนี้งดกิจกรรมตั้งแต่ท้อง ยันตอนนี้32w.แล้วค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้28 สัปดาห์กว่าแล้ว