ทารกเริ่มนอนยาวกี่เดือน

อยากถามแม่ๆค่ะทารกเริ่มนอนยาวดี่เดิอนค้ะทางนี้2เดือนขอบตาแม่ล้ามาก แต่ลูกนอน1-2ทุ่มทุกวันแต่2ช.มตื่น แม่เพียเมื่อไรจะผ่านจุดนี้

2 ตอบกลับ

ของเรา 1เดือน 11วัน น้องนอน3-4 ชม บางทีจนต้องปลุกแต่กลางวันตื่นถี่มาก30 นาทีต่อครั้ง กินน้อยตื่นบ่อย กลางคืนนอนยาวตื่นแค่2-3รอบ

4-5เดือนก้อเริ่ม ปรับคะ