ไม่เข้าใจวันกำหนดคลอด

อยากถามแม่ๆค่ะ ไปซาวด์ครั้งแรกวันกำหนดคลอด20/10 แต่ครั้งต่อๆมา ในใบซาวด์บอกว่ากำหนดคลอด28/10 ควรเชื่ออันไหนดีกว่าคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเอาตามจริงวันกำหนดคลอดไม่มีผลเลยค่ะถ้าแม่จะคลอดธรรมชาติเพราะสุดท้ายเราไม่รู้ว่าเค้าจะออกมาก่อนวันกำหนดรึป่าว

ในสมุดเขียนกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ