สอบถามหน่อยค่ะ เปิด1เซ็นแล้ว ตอนนี้ อีกนานไหมค่ะกว่าจะครบ10เซ็น อยากถามแม่ๆค่ะ

4 ตอบกลับ

ของบ้านนี้38w ล่าสุดไปหาหมอตอน36wปากมดลูกเปิด2เซนและปวดหน่วงมดลูกมากๆๆนอนโรงบาล2คืน3วันหมอฉีดยากระตุ่นปอด และให้กับบ้าน จนตอนนี้ทรมงานมากๆค่ะมดลูดก็ไม่เปิดเพิ่ม กำหนด15สิงหาคแต่ทรมานสุดไปเลย

2y ago

เช่นกันนะคะขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้ง2คนเลยค่ะ

แล้วแต่คนคะแม่ ถ้าท้อง2ก็จะไวกว่าท้องแรก

ท้องแรกเรารอประมาณ3วันค่ะ กว่าจะถึง10เซน

ท้องที่เท่าไหร่คะ มีอาการอื่นๆอีกมั้ยคะ

2y ago

ท้อง2ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตอนนี้