ไม่เข้าใจวันกำหนดคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหรือผู้รู้ค่ะ ในใบอัลตร้าซาวด์กำหนดคลอด20/10/67แต่ในสมุดสีชมพูกำหนดคลอด28/10/67 ต้องเชื่ออันไหนเป็นหลักคะ

3 ตอบกลับ

ครบกำหนดตามที่หมอเขียนในสมุดเลยค่ะ แต่ในใบอัลตร้าซาวด์ เวลาครบกำหนดคลอดจะบวกลบ ขึ้นอยู่กับตัวของน้อง ท่าทางของน้องด้วยค่ะ

ของเราก็เหมือนกัน แต่หมอให้ยึดตามใบซาวด์

ยึดตามในสมุดสีชมพูค่ะ