สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ออกจากงานได้3เดือนแล้ว สิทธิประกันสังคมหมดเดือนเมษา แต่กำหนดคลอดพฤษภา กรณีนี้ถ้าคลอดต้องสำรองจ่ายไหมคะ เพราะเดือนที่คลอดหมดสิทธิใช้ประกันสังคมแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมอยู่ได้ 6 เดือนจ้าถ้าแม่คลอดหลังประกันสังคมหมดแม่ก็เปลี่ยนสิทธิเป็นบัตรทองเลยจ้าไม่ต้องเสียค่าคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่