อยากถามแม่ๆทุกคนค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะ เมื่อวานไปซาว ตอน 8 วีค เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์กับไข่แดง แต่ไม่เจอตัวน้อง หมอนัดซาวอีก วันที่ 5 ค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอนนี้8วีคเหมือนกันค่ะ แต่น้องโตเท่า6วีค กังวลมากๆเลยค่ะ

2mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ