มูกใสๆไหลออกมา 37w+3D

อยากถามแม่ๆค่ะ มีมูกใสๆเหนียวๆออกมาอาการเจ็บท้องนิดๆเหมือนปวดประจำเดือน ไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่า เป็นสัณญาณเตือนใกล้คลอด อยากทราบว่า ถ้าเป็นแบบนี้ อีกกี่วันถึงคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ต่างกันไปค่ะ บางคนไม่กี่วัน บางคนเป็นสัปดาห์