ปวดหลังมาก

อยากถามแม่ๆค่ะ พอดีเราท้อง 8เดือน ปวดหลังมาก ปวดมาถึงหัวไหล่ แต่ปวดแค่ด้านขวานะคะ เวลานอนไม่ได้นอน หายใจแรงก็เจ็บ ไอก็เจ็บ ลุกขึ้นยืนก็เจ็บ เป็นมา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ มันปกติหรือว่าเราเป็นกล้ามเนื้ออักเสบคะ?

1 ตอบกลับ

อาจเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ไม่แน่ใจนะคะแม่ แต่แม่บ้านนี้จนคลอดแล้วก็ไม่เป็นค่ะ