หลังผ่าคลอดได้2เดือน ปวดขา ปวดหลังมาก

หลังผ่าคลอดโดยการบล๊อคหลังได้2เดือน ปวดขา ปวดหลังมาก ขาปวดแบบเส้นยึด เวลาลุกเดินตึงและปวดมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ทำยังไงบรรเทาคะ กลัวเดินไม่ได้เป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ

1 ตอบกลับ

อาการเหล่านี้จะค่อยๆหายค่ะ อาจใช้เวลา สี่ห้าเดือน

6y ago

เหมือนเป็นเหน็บชา ปวดยอกกล้ามเนื้อ เดี๋ยวหายใช่มั้ยคะ พอดีเพิ่งเป็นค่ะ เดือนแรกๆไม่เป็น