ตกขาว

อยากถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ 33 + 5 วันนี้มีตกขาว แต่ไม่มีเลือดออก จะอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วงใกล้คลอดจะยิ่งมากกว่าปกติ ตอนแรกบ้านนี้ก็แอบตกใจเหมือนกัน แต่ถามหมอหมอบอกถ้าไม่คัน มีกลิ่นแปลกหรือสีเปลี่ยนก็ปกติค่ะ