สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าตลอดหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะ ถ้าจะผ่าคลอดเราต้องทำยังไงบ้างต้องฝากพิเศษมั้ยคะตอนนี้33สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอประเมินผลแล้วว่าแม่ไม่สามารถคลอดเองได้แม่ก็ไม่ต้องฝากพิเศษค่ะแต่ถ้าแม่อยากจะผ่าคลอดเองต้องฝากพิเศษค่ะ

เราฝากพิเศษค่ะ ตั้งใจจะคลองเอง ปากมดลูกเปิดแล้ว แต่น้องอยู่ในท่าขวางเลยจำเป็นต้องผ่าคลอดฉุกเฉิน