ลูกกินนมบูด

อยากถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้รู้สึกผิดมากเลยค่ะ อุ่นนมให้ลูกกิน นมในสต๊อก ไม่ได้ชิมก่อน มารู้ทีหลังว่ามีกลิ่นเปรี้ยว ตอนนมเหลือจากลูกกิน ชิมดูมันเปรี้ยวน่าจะบูด จะทำอย่างไรดีค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือนกับ17วันค่ะ กินตอน 19.30 แต่ยังไม่มีอาการอะไรนะค่ะน้องหลับอยู่

1 ตอบกลับ

แม่เก็บนมไว้ไหนคะ ทำไมถึงบูด เช็คถุงอื่นหรือยังคะ เวลาปั๊มนมแม่ทำยังไงบ้าง และเวลาจะเอานมจากสต๊อกให้น้องแม่ทำยังไงบ้างคะ