ลูกน้อยวัยเดือนครึ่ง

ตอนนี้น้อง 1 เดือนกับ 17 วัน งอแงให้อุ้มตลอดเวลาไม่นอนพอลองวางนอนสุดครึ่งขั่วโมงก็ตื่นมาร้องอุ้มก็หลับ แทบไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างเราจะฝึกเขายังไง

ลูกน้อยวัยเดือนครึ่ง
1 ตอบกลับ

อดทนค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็ปรับตัวได้ ใช้เวลาหน่อย บ้านนี้เคยเอาลงเปลอู่ พอตื่น ก็ไกวเบาๆ ต่อ น้องหลับได้ยาวขึ้นค่ะ