ตัดผมได้ไหม

อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าคนท้อง สามารถตัดผมตอนท้องได้ไหม เพราะมีพี่บอกมา จากประสบการณ์ของเขาตัดผมตอนท้องแล้วคลอดเองไม่ได้ ปากมดลูกไม่เปิด เลยกังวลค่ะ ปกติเป็นคนผมเส้นใหญ่อยู่แล้วด้วย ผมยาวและร่วงเยอะมาก

2 ตอบกลับ

ตัดได้ปกติค่ะ นั่นมันเป็นแค่ความเชื่อ มีคนหลายคนที่เขาคลอดเองไม่ได้เยอะแยะ ไม่เกี่ยวกับว่าตัดผมเลยค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดเองค่ะ ตอนท้องตัดผมไป2รอบ มีความลำคาญผมตัวเอง 555