คุณภาพน้ำนม

อยากถามแม่ๆค่ะ คือตอนนี้คลอดได้3เดือนแล้ว ลูกกินนมแม่ตลอด ช่วงแรกๆนมจะมีสีขาวขุ่นออกเหลืองเข้มข้น แต่ช่วงนี้นมจะมีสีขาวและมีความใสมาก เหมือนไม่มีไขมัน เรากลัวว่าลูกจะน้ำหนักน้อย จึงอยากถามแม่ๆว่าเราควรทานอะไรน้ำนมถึงจะมีความเข้มข้นเหมือนเดิมคะ เนื่องจากเราอยากให้ลูกกินนมแม่ให้มากที่สุดน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่ใสๆอาจจะเป็นนมส่วนหน้าก็ได้ค่ะแม่ อย่าเพิ่งกังวลเน้ออ