ตรวจปากแหว่งตอนกี่วีคกันคะ

อยากถามแม่ๆคุณหมอตรวจปากแหว่งตอนกี่วีคกันคะ แล้วผลตรวจแน่ชัดมั้ยว่าจะเป็นหรือไม่เป็น แล้วหมอตรวจยังไงคะ ส่วนตัวเรายังไม่ได้ตรวจค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ทางนี้ตรวจตอน 19 วีคค่ะ วิธีอัลตร้าซาวด์mfm เป็นการอัลตร้าซาวด์แบบละเอียดดูความผิดปกติภายในร่างกาย ถ้าปากแหว่งจะสามารถเห็นได้ค่ะ และรู้เพศตอนนั้นเลย

4mo ago

โรงบาลรัฐค่ะ

ส่วนตัวตรวจตอน 20 w. ค่ะ ตอนซาวด์ดูเพศลูก ยังไงหมอเขาก็ดูให้ทุกอย่างอยู่แล้วค่ะ ทั้งหน้า ปาก แขน ขา นิ้วมือนิ้วเท้า ฯ

4mo ago

ฝากครรภ์ที่ รพ.จุฬาค่ะ

บ้านนี้ตรวจMFMครั้งแรก20วีคค่ะตรวจโดนการอัลตร้าซาวด์ผลอาจจะไม่ได้ชัดเจน100%ค่ะและหมอตรวจซ้ำอีกครั้งตอน23วีคค่ะ

บ้านนี้25wค่ะ