ตรวจปากแหว่งตอนกี่วีคกันคะ

อยากถามแม่ๆคุณหมอตรวจปากแหว่งตอนกี่วีคกันคะ แล้วผลตรวจแน่ชัดมั้ยว่าจะเป็นหรือไม่เป็น แล้วหมอตรวจยังไงคะ ส่วนตัวเรายังไม่ได้ตรวจค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้25wค่ะ