การตั้งครรภ์🔥🔥🔥

อยากถามแม่ๆคิดว่าเราจะท้องมั้ยค่ะ ปกติรอบเดือนที่สม่ำเสมอของเรามารอบยาวประมาณ31แต่ๆเดือนที่ผ่านมารอบ38เดือนกันปจด.ยังไม่มาน่าจะมาวันที่8หรือก่อหน่านี้ ❗❗❗แต่ตอนนี้เรามีอาการเจ็บนมเเต่ไม่เจ้บหัวนมเหมือรที่เคยเป้นปจดทุกเดือน หิวบ่อย ฉี่ก้ไม่ได้ว่าบ่อยเเต่ปวด ปวดหัวรู้าึกอยากนอนเเต่ก้ไม่เเสบตาหงุดหงิอะไรประมาณนีอยากทราบว่าจะมีลุ้นบางไหม

8 ตอบกลับ

อาการหิวบ่อย​ เคยเป็นตอนหนึ่งเดือนค่ะ​ ถ้าปจด​ ไม่มา8วันแล้วตรวจเถอะคะ​ อาจจะตั้งครรภ์ก็ได้

บ้านนี้ก็ประจำเดือนมาตรง พอมาไม่ตรงก็ท้องเลยค่ะ แม่ลองตรวจดูนะคะ น่าจะมีลุ้น

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ อาการบอกไม่ได้หรอกคะว่าท้องหรือไม่ท้อง

ลงทุนซื้อที่ตรวจมาตรวจคะเพราะบางที่ ปจดอาจจะคลาดเคลื่อนได้

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะ

ไม่รู้แน่ชัดค่ะ อาการไม่สามารถบอกอะไรได้

ได้ซื้อที่ตรวจมาลองตรวจรึยังคะ

ไปซื้อที่ตรวจค่ะ