น้องอ้วกบ่อย

อยากถามแม่ๆคะว่าลูกกินนมแล้วอ้วกบ่อยไหมคะลูกเรากินนมแล้วอ้วกบ่อยมากเกิดจากอะไรใครพอแนะนำได้บ้างกลัวลูกจะเป็นอะไรกังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

Overfeeding ให้ลดนม เว้นระยะห่างการกินนมให้นานขึ้น เด็กร้องไม่ได้แปลว่าหิว 1ชม. 1oz. พอแล้วค่ะ