น้ำนม

อยากถามแม่ๆคะว่าน้ำนมมาตอนไหนค่ะบ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้วคะ บางคนทักว่า 7เดือนแล้วน่าจะมีน้ำนมบ้างแล้วน่ะ

35 ตอบกลับ

หลังคลอด วันที่ 3 ค่ะ นมถึงออก (บ้านนี้ผ่าคลอด)

8 เดือนครึ่งแล้วยังไม่มีเลยค่ะแม่ 😁

9เดือนกว่าแล้วก็ไม่มีเหมือนกันค่า

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วยังไม่มีเลยค่ะ

9เดือนบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

4เดือนกว่าค่ะตอนนี้เลยมีไหลออกมา

บ้านนี้9เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้จะ9เดือนแล้วยังไม่ไหลเลย

บ้านนี้เริ่มไหลตั้งแต่5เดือนค่ะ

ไหลตอนจะ5เดือนค่ะ ไหลมาตลอดเลย