น้ำนม

อยากถามแม่ๆคะว่าน้ำนมมาตอนไหนค่ะบ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้วคะ บางคนทักว่า 7เดือนแล้วน่าจะมีน้ำนมบ้างแล้วน่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5-6 เดือนเริ่มไหลแล้วค่ะ

ส่วนมากจะมาหลังคลอดค่ะคุณแม่

บ้านนี้มาตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ

6เดือนมาเเล้วคะ ตอนนี้7เดือน

บ้านนี้มาวันที่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้มาตอนคลอดน้องค่ะ

ตั้งแต่ 5 เดือนค่ะบ้านนี้

บ้านนี้หลังคลอด 3 วันค่ะ

คลอดได้ 2วันคะ น้ำนมมา

บางคนก็มาหลังคลอดค่ะ