เอกสารที่เตรียมไปแจ้งเกิด

อยากถามแม่ๆคะว่าต้องเตรียมเอกสารอะรัยบ้าง38สัปดาร์2วันแล้วคะท้องแรกคะ😊

1 ตอบกลับ

สำเนาปชช. ทะเบียนบ้าน พ่อแม่ ปชช.ตัวจริง จำได้แค่นี้ค่ะ

1y ago

สำเนาทะเบียนสมรสด้วยค่ะ และสำเนาทะเบียนบ้านที่เราจะให้เด็กเข้าอยู่ค่ะ