38สัปดาร์+6วัน

อยากสอบถามแม่หน่อยค่ะ เราตั้งครรภ์ได้38+6 ตอนนี้ปวดท้องเหมือนคนปวดอึเวลาลุกหรือเดินเราปวดข้างๆจิมิแถวๆจิมิเจ็บท้องเป็นช่วงๆความรู้สึกเหมือนเป็นประจำเดือนท้องแข็งบ่อยโครรู้ช่วยตอบหน่ิอยค้ะท้องแรกค้ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบ??

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ

ใกล้แล้วจร้