7เดือน2สัปดาร์?

มีใครยังใม่ได้เตียมของมั้งคะ

7เดือน2สัปดาร์?
27 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ เตรียมแค่ของคุณแม่เครื่องปั้มนมกับเครื่องอบขวดน้ำ 555 31+6 แล้ว ^^

4y ago

บ้านนี้ยังม่ได้เตียมอะไรเลยคะ🤣😊

16+3 ยังใม่ใด้เตรียมอะใรเลยค่ะ รอทราบเพศน้องแล้วค่อยเตรียมค่ะ #ท้องแรกนะค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้รอรู้เพศค่อยซื้อค่ะ. แต่เห้นเสื้อผ้าเด้กก้อยากซื้อแต่ต้องหักห้ามใจ555

6เดือน ยังไม่ได้เตรียมค่ะ แต่เริ่มกำลังจะเริ้มเตรียมแล้ว

4y ago

เตรียมนิดๆหน่อยๆค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้ของยังไม่ได้เตรียม เลือกชื่อยังไม่ได้เลย🤔🤔

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ​ จะเตรียมเดือนหน้าค่ะ

ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยสักอย่าง 7 เดือนเหมือนกันค่ะ

29w ค่ะ ยังไม่เตรียมเลย ยังไม่ทราบเพศน้องค่ะ

บ้านนี้ 29w6d ทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนเลยจ้า

4y ago

ท้องแรกจ้า

29+5 ว่าจะเตรียมเดือนหน้าจ้า รอ งบ😂

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ