ที่ตรวจฉี่

อยากถามแม่ๆคะว่า เวลาหมอนัด เขาจะมีที่ตรวจฉี่ใว้ให้ตรวจ คืออยากรู้ว่าใช่ยังไงคะ เพราะตั้งแต่ฝากท้องมายังไม่เคยตรวจเลย เห็นคนอื่นเอาไปตรวจแล้วเอามาให้หมอดูแต่เราไม่ได้เอาไปตรวจเพราะใช่ไม่เป็น ตอนนี้29w2dแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ของเราครั้งแรกก็ใช้ไม่เป็นคะ พยาบาลบอกว่าเวลาฉี่ก็ให้เอาเข้าไปใกล้ๆ ให้ฉี่มันโดนแผ่นตรวจคะ ครั้งต่อไปเราเลยพกขวดเล็กๆ ไปด้วยคะจะได้สะดวก