เวลาหมอนัด

เวลาหมอนัดเราบอกหมอได้ไหมค่ะว่าเราคันตรงจิมิ แล้วหมอจะให้ยาเราไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

ควรบอกนะคะ อาจจะเป็นอาการตกขาว เชื้อรา หรือติดเชื้ออะไรสักอย่าง เราเองก็ไมาสามารถรู้ได้ ถ้่าติดเชื้ออาจส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดนะคะ ป้องกันไว้แต่เนิ่นๆดีกว่าค่ะ

ถ้าคันมากไม่ต้องรอถึงวันนัดก็ได้จ้ารีบไปปรึกษาหมอได้เลย ถ้าเป็นมากหมอจะให้ยาสอดค่ะ เราได้แบบสอดวันละเม็ด6วันดีขึ้นมากค่ะแต่ไม่รู้จะกลับมาเป็นอีกมั้ย

5y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้เป็นตกขาวจ้า คัน มีกลิ่น แต่ไม่มีสี วันหมอนัดเราก็บอกหมอไปตามอาการ ได้ยามาสอดจ้า

5y ago

จ้า

บอกเลยค่ะแม่ ตอนเราริ่มท้องอ่อนๆ เราก็เป็นคันมาก ก็บอกหมอ หมอก็ให้ยาทากับยาสอดมา

บอกได้ทุกอย่างที่เรากังวลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ให้ยารึไม่ให้ รอหมอวินิจฉัยค่ะ

เวลาหมอนัด เป็นอะไร หรือสงสัยตรงไหน คุยกับหมอเลยจ้า ตัวเราเองจะได้สบายใจ

เป็นอะไรก็บอกได้จ้าหรือสงสัยอะไรก็ให้รีบถามเลย

บอกค่ะ เราก็บอกว่าคันช่องคลอด หมอให้ยาสอดมา

คุยกับหมอเลยนะคะ ทุกเรื่องที่สงสัย

ควรบอกเลยค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ